วันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

PLACE   =   ช่องทางการจำหน่าย
1. STRENGTH (จุดแข็ง)
  • ·        มีบริการสั่งส่งถึงห้องพัก
  • ·        ส่งอาหารได้รวดเร็ว
  • ·        สามารถบริการได้ทั่วถึง

2.  WEAKNESS (จุดอ่อน)
  • ·        มีพื้นที่แคบ
  • ·        พนักงานทำงานไม่ทัน
  • ·        มีพนักงานในการส่งอาหารน้อย

3.  OPPORTUNIRY (โอกาส)
  • ·        มีการจ้างอัตราพนักงานเพิ่มมากขึ้น
  • ·        มีการขยายพื้นที่ภัตตาคาร
  • ·        เพิ่มประสิทธิภาพในการบริการ

4.  THREAT (อุปสรรค)
  • ·        ต้องใช้พื้นที่ในโรงแรมเพิ่มขึ้น
  • ·        ต้องใช้เงินในการขยายพื้นที่
  • ·        มีความวุ่นวายในการดำเนินงาน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น