PLACE = ช่องทางการจำหน่าย
1. STRENGTH (จุดแข็ง)
- · มีบริการสั่งส่งถึงห้องพัก
- · ส่งอาหารได้รวดเร็ว
- · สามารถบริการได้ทั่วถึง
2. WEAKNESS (จุดอ่อน)
- · มีพื้นที่แคบ
- · พนักงานทำงานไม่ทัน
- · มีพนักงานในการส่งอาหารน้อย
3. OPPORTUNIRY (โอกาส)
- · มีการจ้างอัตราพนักงานเพิ่มมากขึ้น
- · มีการขยายพื้นที่ภัตตาคาร
- · เพิ่มประสิทธิภาพในการบริการ
4. THREAT (อุปสรรค)
- · ต้องใช้พื้นที่ในโรงแรมเพิ่มขึ้น
- · ต้องใช้เงินในการขยายพื้นที่
- · มีความวุ่นวายในการดำเนินงาน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น