วันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

วิเคราะห์  SWOT   (ร้านอาหาร)
PRODUCT   =   ผลิตภัณฑ์ , บริการ
1. STRENGTH (จุดแข็ง)
  • มีกระบวนการผลิตที่สะอาด
  • สินค้าปรุงสดใหม่
  • ใช้ผลิตภัณฑ์ได้คุณภาพ
2.  WEAKNESS (จุดอ่อน)
  • ·         ใช้วัตถุดิบที่หายาก
  • ·         มีราสูง
  • ·         พนักงานใหม่ๆขาดคุณภาพ

3.  OPPORTUNIRY (โอกาส)
  • ·        มีการฝึกอบรมพนักงานใหม่ให้มีประสบการณ์
  • ·        ใช้วัตถุดิบที่หาได้ในท้องถิ่น
  • ·        มีการเปิดช่องทางให้เกษตรกรในท้องถิ่น

4.  THREAT (อุปสรรค)
  • ·         ขาดผู้ฝึกอบรม
  • ·         สินค้าเกิดการเสียหายระหว่างเดินทาง
  • ·         วัตถุดิบหายาก  นอกฤดูการ

1 ความคิดเห็น: